Thu mua đồ cũ Nhà Hàng giá cao hồ chí minh

thu mua đồ dùng cũ- nội ngoại thất nhà hàng, quán ăn giá cao

Báo giá thu mua đồ cũ: 0968 556 997 - 0909 806 448

THU MUA ĐỒ CŨ NHÀ HÀNG TRỌN GÓI

Công ty TNHH TM - DV ĐỒ CŨ HÒA PHÁT nhận thu mua tất cả đồ dùng cũ trong nhà hàng, khách sạn, quán ăn, quán phở giá cao tại khu vực Tp. HỒ Chí Minh và các tỉnh thành khác trên cả nước.

Có sẵn nguồn lực tài chính, mặt bằng, kho bãi lớn nằm tại khu vực trung tâm các thành phố và những nơi có nhu cầu cao về việc bán, thanh lý hàng cũ. HÒA PHÁT luôn sẵn sàng thu mua tất cả các loại đồ dùng cũ mà khách hàng muốn bán hoặc thanh lý.

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều cửa hàng hoạt động cùng lĩnh vực với chúng tôi, nhưng hầu hết khách hàng lựa chọn HÒA PHÁT bởi vì "Chữ Tín", "Mua nhanh chóng", "Tự tháo dỡ - vận chuyển", "Tiền mặt liền tay - sắm ngay đồ mới"

BẠN CẦN BÁN HOẶC THANH LÝ ĐỒ DÙNG NÀO ?

MUA CHÉN - BÁT - ĐĨA - LY - TÁCH

THU MUA NỘI - NGOẠI THẤT NHÀ HÀNG

  • Mua quầy kệ, lavabo, bồn cầu, bếp công nghiệp, mua đồ dùng I nox, nhựa, đô sắt thép, kết cấu cột kèo...

  • Mua cửa cổng cũ, mua bàn ghế, chén bát đĩa đã qua sử dụng, thu mua quầy kệ thu ngân, quạt cũ, máy làm mát, máy chế biến…

THU MUA THIẾT BỊ NHÀ BẾP

MUA TỦ MÁT - TỦ ĐÁ - TỦ KEM - TỦ ĐÔNG

NHỮNG LÝ DO nhà hàng bán đồ cũ cho chúng tôi

Dịch vụ chuyên nghiệp

Hơn 20 năm trong nghề kinh doanh "Mua Bán Đồ Cũ Nhà Hàng", chúng tôi hiểu được chủ cơ sở mong muốn điều gì ? Chính vì lý do này rất nhiều chủ nhà hàng, chuỗi nhà hàng thường thanh lý đồ cũ định kỳ hàng năm cho chúng tôi.

Chúng tôi góp một phần kinh phí trong việc tân trang đồ mới, đổi đồ mới cho các nhà hàng trong địa bàn Tp. Hồ Chí Minh và các tỉnh thành lân cận khác.

Nhờ vào đội ngũ nhân viên thẩm định giá chuyên nghiệp, nhân viên tháo, vận chuyển nhanh chóng và chính xác. Đồ cũ Hòa Phát được nhiều đối tác tin tưởng và nhờ thu mua đồ cũ đã qua sử dụng trong nhà hàng giá cao.

Nhân viên có trình độ - kinh nghiệm

Không chỉ giàu về nguồn tài chính, chúng tôi còn có bộ phận nhân viên chuyên nghiệp. Làm việc theo quy trình hiện đại do chính chúng tôi đúc kết và xây dựng trong xuốt hơn 20 năm vừa qua sãn sàng mang tới cho khách hàng những điều tốt nhất.

Bạn có thể yên tâm về phương tiện vận chuyển, đội ngũ tháo dỡ và di chuyển hàng hóa. Với hơn 50 lao động có sẵn tại công ty chúng tôi. Họ có thể hoàn thành công việc trước thời hạn quy định của bạn.

Chắc chắn với những kinh nghiệm vốn có họ sẽ nhanh chóng vận chuyển tất cả các mặt hàng, không làm phiền tới bạn, sự kinh doanh của bạn và các vị hàng xóm khó tính.

Dịch vụ thu mua đồ cũ nhà hàng 24 giờ / 7 ngày trong tuần / 365 ngày trong năm

Đây chỉnh là một trong những ưu điểm lớn trong dịch vụ thu mua đồ cũ mà Hòa Phát cung cấp. Chính vì điều này các chủ nhà hàng lớn thường bán hàng cũ đã qua sử dụng cho chúng tôi.

Chúng tôi báo giá ngay sau khi khảo sát, chốt giá tại chỗ, thanh toán bằng tiền mặt với những lô hàng có giá trị từ vài trục triệu đến vài trăm triệu. Đối với lô hàng có số lượng lớn trị giá hàng tỷ đồng, bộ phận kế toán công ty lập tức chuyển khoản cho khách hàng sau khi nhận hàng.