Ưu điểm và nhược điểm cửa nhà để xe có động cơ

Chúng tôi có thể đưa ra cho bạn hàng nghìn lý do tại sao bạn nên chọn cửa nhà để xe có động cơ và những lợi ích mà cuộc sống của bạn có thể nhận được, nhưng chúng tôi sẽ chỉ đưa ra hai ví dụ.

Hãy tưởng tượng một ngày mưa, hãy tưởng tượng bạn phải mở nhà để xe của mình bằng tay trong khi một bên là ô và một bên là vali đựng tài liệu hoặc túi xách... và sau đó tưởng tượng bạn hoàn toàn ướt sũng nhưng đã quá muộn để thay đồ.

Thay vào đó, bây giờ hãy tưởng tượng vào cùng một ngày mưa, hãy luôn tưởng tượng bạn đang cầm một chiếc điều khiển từ xa để mở cửa nhà để xe có động cơ của mình.

Chúng tôi đã nhận được ý tưởng?

Nhưng không, hôm nay chúng tôi ở đây không chỉ để nói với bạn rằng việc có một cửa gara cơ giới lên xuống rất tiện lợi, chúng tôi còn muốn cho bạn biết lý do tại sao bạn nên giao phó bản thân mình cho những bàn tay chuyên nghiệp của công ty TNHH thiết bị tự động BẢO PHÁT để lựa chọn cơ giới hóa an toàn nhất cửa cho bạn và gia đình của bạn.

Các tính năng và lợi ích của việc tự động hóa cửa nhà để xe

Ngoài yếu tố thoải mái, việc có cửa lên xuống có động cơ sẽ cho phép bạn ở trong nhà an toàn hơn.

Đừng nghĩ rằng không ai có thể vào nhà bạn, đừng nghĩ rằng “họ sẽ phải giải quyết bạn trước”, hãy nghĩ đến những rủi ro có thể xảy ra với ngôi nhà của bạn cả khi bạn ở trong nhà lẫn khi bạn vào nhà. bạn không phải.

Nói theo cách này, nghĩ về một giải pháp phòng ngừa ngay hôm nay sẽ giúp bạn tiết kiệm chi phí hơn rất nhiều so với việc khắc phục thiệt hại sau khi nó đã xảy ra.

Cửa nhà để xe lên và xuống tự động

Tính năng tự động hóa cho cửa lên xuống và cửa BẢO PHÁT giúp dễ dàng tự động hóa việc ra vào nhà để xe. 

Tất cả các mô hình trong danh mục được thiết kế để đáp ứng nhu cầu của người mua về:

Công ty TNHH thiết bị tự động BẢO PHÁT đã nghĩ ra 3 loại động cơ cửa để tự động hóa cửa trên cao hoặc cửa nhà để xe cắt được thiết kế cho cả khu dân cư, khu công nghiệp và chung cư.

Động cơ đầu tiên cho cửa cuốn mà chúng tôi muốn nói với bạn là:

Động cơ bánh răng kéo điện 24V : nó là động cơ thích ứng với cả nhà riêng và nhà chung cư nhờ công suất và điện trở của nó. Thích hợp cho một số loại cửa và cửa lên xuống đối trọng. Xem Bảng sản phẩm tại đây.

Động cơ thứ hai là:

Thiết bị truyền động điện cơ 230V-24V : đây là động cơ thường được khuyên dùng cho mục đích sử dụng Bán chuyên sâu 230 VAC hoặc chuyên sâu 24V DC với tần suất sử dụng 50% (230VAC) – 80% (24V DC). Bằng cách chọn động cơ này, bạn sẽ có được thời gian mở cửa lên xuống là 15 giây và gần như hoàn toàn không có âm thanh trong khi mở.

Động cơ thứ ba là:

Bộ truyền động điện cơ 230V: loại động cơ này được khuyến nghị sử dụng cho điện áp Bán chuyên sâu 230 VAC hoặc Chuyên sâu 24VDC với tần suất sử dụng từ 50% (230VAC) – 80% (24VDC). Bằng cách chọn nó, bạn sẽ có thời gian mở cửa là 15 giây và gần như hoàn toàn không có âm thanh trong khi mở. Thích hợp để lắp đặt trên cửa trên cao 2 cánh.

Bây giờ bạn chỉ cần liên hệ với các chuyên gia và để họ giới thiệu động cơ tốt nhất cho ngôi nhà của bạn, giải thích tất cả những ưu điểm khiến bạn hối hận vì đã không chọn tự động hóa cửa nhà để xe của mình trước.

Bạn có muốn biết chi phí để tự động hóa cửa nhà để xe của bạn là bao nhiêu không?

Công ty BẢO PHÁT đã hoạt động trong lĩnh vực tự động hóa hơn mười năm và sẽ có thể giải thích tất cả các nhu cầu của bạn và biến chúng thành cánh cổng theo ý muốn của bạn.

Bây giờ bạn đã biết những ưu điểm của cửa nhà để xe có động cơ, bạn không còn lý do gì nữa.

Để biết thông tin, hãy liên hệ với trung tâm hỗ trợ của chúng tôi để liệt kê tất cả các yêu cầu và thắc mắc của bạn về vấn đề này hoặc sử dụng các liên hệ trực tiếp của chúng tôi.