4 loại động cơ cửa cổng mở xoay tự động

Nếu bạn đang nghĩ đến việc mang lại một sức sống mới cho cổng nhà của mình nhưng bạn không biết cách thực hiện, thì với hướng dẫn này, bạn sẽ có thể hiểu cách di chuyển và biến mong muốn của mình thành hiện thực một cách thiết thực và nhanh chóng.

Làm thế nào để tự động hóa một cổng xoay?

Việc cổng tự động xoay có vẻ giống như một ý thích nhỏ nhưng trên thực tế, nó chứng tỏ là một trợ thủ đắc lực trong việc đẩy nhanh các hoạt động hàng ngày. 

Để hiểu cách tự động hóa lối vào của bạn, trước tiên chúng ta phải hiểu loại cổng nào có trong nhà và loại động cơ nào phù hợp nhất.

Các loại cổng xoay

Hãy bắt đầu bằng cách giải thích hai loại vĩ mô cửa xoay hiện có trên thị trường: 

Cổng xoay một cánh

Đây là loại cổng 1 cánh tự động, không vướng trụ trung tâm nhưng lại chiếm nhiều diện tích trong giai đoạn mở cửa.

Cổng xoay 2 cánh

Loại cổng này được mở bằng cách xoay các cánh cửa xoay trên một điểm tựa, ra ngoài hoặc vào trong. Ưu điểm của cổng này chắc chắn là mở nhanh hơn nhiều so với cổng đơn.

Khi bạn hiểu loại nào có trong nhà của mình, bạn có thể tiến hành lựa chọn phương pháp cơ giới hóa tốt nhất.

Động cơ nào phù hợp với cổng xoay của tôi?

Như tiêu đề đã nói, hướng dẫn này sẽ giải thích những loại động cơ cổng nào có sẵn trên thị trường để tự động hóa cổng xoay của bạn, có tất cả 4 loại:

Các động cơ cổng lùa được trang bị công nghệ tốt nhất với vít bi, đảm bảo tốc độ rộng với hiệu suất lực đẩy trung bình - cao. Chúng thường được sử dụng thay thế cho các hệ thống thủy lực hoặc khí nén. 

Động cơ tay đòn lý tưởng để tự động hóa cổng xoay ngay cả với các trụ lớn. Ứng dụng phía sau cột khiến động cơ gần như vô hình từ bên ngoài cổng, một giải pháp tuyệt vời cho những ai không muốn làm ảnh hưởng đến mỹ quan bên ngoài.

Động cơ thủy lực nói chung là rẻ nhất trong danh mục, nhưng không kém phần đáng tin cậy cho việc này. Chúng cung cấp mô-men xoắn cao, hiệu suất tốc độ thấp trong khi chiếm rất ít không gian. Trong động cơ thủy lực quỹ đạo, các con lăn được hỗ trợ thủy động lực học, giảm ma sát đến mức tối thiểu và đảm bảo thời lượng dài và hiệu quả cao ngay cả ở áp suất cao.

Các động cơ cổng âm sàn khác nhau về độ bền và sự thận trọng , thực tế là chúng gần như vô hình. Loại động cơ này giữ nguyên tính thẩm mỹ của cổng và thích ứng với tất cả các loại cổng. Giải pháp này cũng hoàn toàn phù hợp với cổng chung cư đòi hỏi khối lượng công việc đáng kể.

BẢO PHÁT: luôn đồng hành cùng khách hàng!

Khi bạn hiểu động cơ nào phù hợp với mình, tất cả những gì bạn phải làm là liên hệ với người giỏi nhất trong lĩnh vực lắp đặt, ai? Tất nhiên là cổng tự động BẢO PHÁT!

Công ty TNHH thiết bị tự động BẢO PHÁT đã hoạt động trong lĩnh vực cửa sổ và cửa đi hơn ba mươi năm và nhờ kinh nghiệm tích lũy được cũng như sự chuẩn bị của các chuyên gia được cập nhật liên tục, sẽ có thể giải thích tất cả các nhu cầu của bạn và biến chúng thành hiện thực, hay đúng hơn là thành cơ giới hóa cánh cổng của những giấc mơ của bạn.

Liên hệ với trung tâm hỗ trợ của chúng tôi để liệt kê tất cả các yêu cầu và thắc mắc của bạn về vấn đề này hoặc sử dụng các liên hệ trực tiếp của chúng tôi.

Công ty TNHH THIẾT BỊ TỰ ĐỘNG BẢO PHÁT