6 điều cần biết trước khi mua cổng tự động

Chọn một động cơ cho cổng nhà của bạn khi bạn không phải là một chuyên gia không phải là dễ dàng, đó là lý do tại sao hôm nay chúng tôi quyết định làm cho cuộc sống của bạn dễ dàng hơn bằng cách cho bạn biết những điều cần biết về cổng tự động.

Những điều bạn cần biết về cổng tự động mới của mình

Hãy bắt đầu thảo luận ngay bằng cách trả lời những nghi ngờ ban đầu phổ biến nhất mà khách hàng của chúng tôi có khi họ liên hệ với chúng tôi.

Chúng tôi đã thu thập cho bạn 6 nghi ngờ ban đầu phổ biến nhất :

1) Cổng tự động hoạt động như thế nào? 

Cổng tự động di chuyển nhờ động cơ cổng được thiết kế đặc biệt và có thể vận hành nhờ bộ điều khiển vô tuyến gửi xung động đến bộ phận điều khiển có nhiệm vụ kích hoạt động cơ.

Bộ phận điều khiển cũng thực hiện nhiệm vụ phát hiện các tín hiệu khác như tín hiệu của tế bào quang điện.

Tế bào quang điện là một thành phần liên tục giao tiếp với thiết bị điều khiển. Nó có nhiệm vụ, thông qua một chùm ánh sáng, hiểu nếu có vật thể hoặc người trong phạm vi hoạt động của cổng.

Tế bào quang điện là điều cần thiết để tránh nghiền nát người hoặc vật.

2) Bảo trì cổng hoạt động như thế nào?

Bảo trì là một phần thiết yếu trong việc bảo vệ cổng của chúng tôi. Điều cần thiết là luôn giữ cho các cơ chế bên trong của cổng luôn sạch sẽ và được bôi trơn. 

Bảo trì phải luôn luôn được thực hiện vì ba lý do:

3) Loại cổng

Ngày nay chúng ta có thể phân biệt 2 loại cổng:

Cổng xoay: loại cổng này được tạo thành từ hai cánh mở bằng cách xoay trên một điểm tựa. Nhìn chung, các lá mở vào trong, nhưng đây không phải là quy tắc cố định vì đặc điểm của các cổng thay đổi tùy theo loại địa hình mà chúng sẽ được lắp đặt.

Cổng trượt : loại cổng này có bộ phận di động trượt trên tấm lưới đặt nằm ngang trên mặt đất. Đó là giải pháp hoàn hảo cho những ngôi nhà không có nhiều không gian trống.

4) Có bao nhiêu loại động cơ?

Ngày nay trên thị trường chúng ta có thể xác định 4 loại động cơ đó là: 

Động cơ lùa: chúng được trang bị công nghệ tốt nhất với vít bi tuần hoàn, đảm bảo tốc độ và hiệu suất lực đẩy trung bình-cao. Chúng thường được sử dụng như một giải pháp thay thế khả thi cho các hệ thống thủy lực.

Động cơ cổng tay đòn: chúng lý tưởng để tự động hóa ngay cả những cổng nặng nhất và cồng kềnh nhất. Ứng dụng phía sau cột làm cho động cơ gần như vô hình từ bên ngoài và là một giải pháp tuyệt vời cho những người không muốn ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ của ngôi nhà.

Động cơ thủy lực: chúng rẻ nhất trong danh mục nhưng không kém phần đáng tin cậy cho việc này và mang lại hiệu suất tuyệt vời với thời gian mở tối thiểu. Trong động cơ thủy lực quỹ đạo, các con lăn được hỗ trợ thủy động lực học, giảm ma sát và đảm bảo hiệu quả cao ngay cả ở áp suất cao.

Động cơ cổng âm sàn: chúng khác nhau về độ chắc chắn và tùy ý khiến chúng gần như vô hình, trên thực tế chúng giữ cho tính thẩm mỹ của lối vào gần như không thay đổi. Giải pháp này là hoàn hảo cho các chung cư cần cổng chắc chắn phải làm việc liên tục trong ngày. Ví dụ, trong danh mục BẢO PHÁT, bạn sẽ tìm thấy mẫu ELI- BT A, Thiết bị truyền động cơ cổng âm sàn 230V-24V .

5) Nếu không có điện thì sao?

Không có vấn đề gì, mỗi cổng được trang bị một chìa khóa đặc biệt để mở thủ công trong trường hợp bị hỏng hoặc mất điện đột ngột. Việc mở nhanh chóng và dễ dàng, đối với một số loại cổng, còn có một động cơ có khả năng tự chủ trong vài giờ tiếp tục hoạt động ngay cả khi không có dòng điện.

Cổng tự động: phải làm gì nếu không có điện

6) Tại sao tôi nên tin tưởng vào BẢO PHÁT?

Bên cạnh kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực, các chuyên gia của Công ty TNHH thiết bị tự động BẢO PHÁT luôn tích cực nghiên cứu các công nghệ lắp động cơ mới.

Không chỉ là công nghệ cao mà còn là gu thẩm mỹ, cổng là thứ đầu tiên bạn nhìn thấy trong một ngôi nhà và ai lại muốn có một cánh cổng xấu xí?

BẢO PHÁT luôn tìm kiếm sự kết hợp hoàn hảo giữa công nghệ cao và thiết kế đẳng cấp… thấy là tin.

Tính thẩm mỹ và an toàn ở vị trí đầu tiên với giá cả tuyệt vời… rõ ràng là Sản xuất tại Ý!

Đã đến lúc chọn động cơ cổng BẢO PHÁT phù hợp với bạn.

Liên hệ với trung tâm hỗ trợ của chúng tôi để liệt kê tất cả các yêu cầu và thắc mắc của bạn về vấn đề này hoặc sử dụng các liên hệ trực tiếp của chúng tôi.

BẢO PHÁT: luôn đồng hành cùng khách hàng!

Công ty TNHH THIẾT BỊ TỰ ĐỘNG BẢO PHÁT