Bảo Phát hướng dẫn bạn cách chọn thanh chắn barrier

Thanh chắn barrier tự động là một giải pháp hậu cần cực kỳ tiện lợi và nhanh chóng để điều tiết phương tiện ra vào. Từ bãi đỗ xe đến khu sinh hoạt chung bên trong chung cư, từ siêu thị đến khu công nghiệp; rào cản tự động rất linh hoạt và chức năng trong mọi bối cảnh.

Cách chọn giữa các loại thanh chắn barrier khác nhau

Sự đa dạng trong việc sử dụng các thanh chắn tự động rất rộng nên nó thường là nguyên nhân gây nhầm lẫn cho khách hàng cuối, những người không thể hiểu đúng cách chọn thanh chắn tự động hoàn hảo. Và chính tại đây, Công ty TNHH thiết bị tự động BẢO PHÁT đã can thiệp bằng những lời khuyên quý giá của mình.

Đường vào có rào chắn tự động

Thanh chắn barrier BẢO PHÁT là giải pháp phù hợp nhất để điều tiết và kiểm soát phương tiện ra vào cực kỳ an toàn ở cả những khu vực khá đông đúc như:

Cả ở những khu vực ít bận rộn hơn như khu dân cư tư nhân, khu vực hạn chế giao thông hoặc khu vực cấm người không được phép ra vào. Trên thực tế, các rào cản chuyển động nhanh hơn nhiều so với các thiết bị tự động hóa khác như cổng trượt, vì lý do này, chúng thường là lựa chọn phổ biến nhất cho các phương tiện ra vào (ví dụ: trong các bối cảnh như nhà máy và nhà kho).

Rào cản đỗ xe tự động

Giống như tất cả các sản phẩm tự động hóa, thanh chắn barrier tự động cũng phải được lựa chọn dựa trên:

Lấy khu vực đỗ xe làm ví dụ, không thể khái quát hóa việc lựa chọn thanh chắn barrier, vì cần phải xem xét liệu không gian mà chúng tôi đang đề cập có liên quan đến chung cư hay bãi đỗ xe công cộng trong khu vực hay không.

Trong trường hợp đầu tiên, sự lựa chọn rơi vào hàng rào cơ điện với cần 2 mét đến 6 mét, bộ pin chống mất điện, mở trong 10 giây và các bánh răng dành cho mục đích sử dụng bán chuyên sâu. Giải pháp hoàn hảo cho khu vực chung cư, nơi mà việc di chuyển phải thuận tiện, nhanh chóng và an toàn cho mọi cư dân.

Trong trường hợp diện tích đỗ xe lớn hơn, công ty TNHH thiết bị tự động BẢO PHÁT đề xuất một giải pháp dành cho tỷ lệ phần trăm tần suất sử dụng cao hơn, chẳng hạn như mẫu rào chắn cơ điện 230v. Các tính năng chính của nó là:

Giá cả và cân nhắc lựa chọn barrier

Một chi tiết thú vị cần lưu ý là thời gian mở khác nhau tùy theo quy mô của cuộc đấu giá: càng lâu thì thời gian mở càng lâu. Trong trường hợp không gian chung cư, yếu tố này ít ảnh hưởng vì đây không phải là khu vực có mật độ giao dịch cao, nhưng chắc chắn nó có ảnh hưởng trong tình huống thứ hai.

Về giá cả, hãy nhớ rằng chúng thay đổi tùy theo :

Các màn trình diễn đề cập đến những gì đã được đề cập trong đoạn trước và trên hết xuất phát từ tần suất sử dụng, trong khi điểm thứ hai so sánh rào chắn được trang bị tự động hóa điện và rào chắn thủ công. Hai trong số các mẫu công ty TNHH thiết bị tự động BẢO PHÁT có cùng tên và các điểm đặc biệt vừa được đề cập để phân biệt chúng: thanh chắn cơ điện 230v-24v và thanh chắn thủ công với chiều dài tối đa 4 mét.

Các vật liệu mà BẢO PHÁT ử dụng đều có chất lượng tuyệt vời, bất kể kiểu dáng và sản phẩm, và bộ công cụ tự động hóa nổi bật so với các đối thủ cạnh tranh vì được trang bị cực kỳ hiệu quả và dễ cài đặt/sử dụng.

Bạn có muốn biết làm thế nào và nên chọn cái nào trong số các thanh chắn tự động không?

Các chuyên gia của chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn câu trả lời, một nhóm gồm những người chuyên môn và được đào tạo, chẳng hạn như các kỹ thuật viên lắp đặt của chúng tôi, những người sẽ có thể hướng dẫn bạn lựa chọn đúng đắn cho mình.

Đa dạng sản phẩm, giá cả cạnh tranh, hỗ trợ và hỗ trợ được đảm bảo, sản phẩm xuất sắc quốc tế : BẢO PHÁT còn thiếu điều gì? Chỉ cần đặt lịch hẹn với một trong những khách hàng tương lai của anh ấy. Liên hệ với chúng tôi và gửi email để nói chuyện với một trong những chuyên gia tư vấn của chúng tôi.

Thế giới tự động hóa đang chờ bạn tại BẢO PHÁT: hãy đến khám phá và chọn rào chắn tự động mà bạn đang tìm kiếm trong số rất nhiều đề xuất.

Công ty TNHH THIẾT BỊ TỰ ĐỘNG BẢO PHÁT