Chi phí và giá cả cổng tự động

Giá cổng trượt tự động

Bạn đang tìm giải pháp để giải quyết dứt điểm vấn đề luôn phải xuống xe mở cổng khi về đến nhà? Bạn đang ở đúng nơi, trong bài viết này, chúng tôi sẽ nói về các cổng trượt tự động tốt nhất, cách chúng hoạt động  và giá cả trên thị trường.

Giá cả và chi phí cổng trượt tự động

Chi phí để tự động hóa một cổng là bao nhiêu?

Để hiểu  giá cổng trượt tự động, chúng ta cần xem xét hai khoản mục chi phí:

Giá của bộ cần thiết cho tự động hóa.

Chi phí lắp đặt, lắp ráp và kiểm tra cổng tự động bởi kỹ thuật viên được chứng nhận.

Giá cho việc tự động hóa cổng có thể dao động từ 18 triệu đến 29 triệu. Trên thị trường, có thể tìm thấy bộ dụng cụ hoàn chỉnh cho các cổng có giá khởi điểm từ 21 triệu đến 35 triệu.

Đối với việc lắp đặt cổng tự động, luôn cần phải dựa vào kỹ thuật viên được chứng nhận để lắp đặt cổng tự động. Bạn không thể làm điều đó một mình theo luật pháp Châu Âu. Yêu cầu báo giá ngay bây giờ cho việc tự động hóa cổng hoặc lắp đặt cổng tự động mới cho nhà ở, chung cư hoặc tòa nhà công nghiệp và so sánh các ưu đãi khác nhau từ các chuyên gia và chuyên gia tự động hóa giỏi nhất trong khu vực của bạn miễn phí và không có nghĩa vụ.

Cổng trượt tự động hoạt động như thế nào?

Hoạt động của cổng tự động dựa trên một số thành phần hoạt động cùng nhau để giúp cổng mở và đóng chính xác. Sơ đồ cổng tự động bao gồm một bộ điều khiển hoặc bảng điều khiển, một động cơ điện  có cánh tay hoặc đường ray, tế bào quang điện, điều khiển từ xa và  các cảm biến khác.

Bộ phận điều khiển hay còn gọi là Panel: là trái tim của hệ thống, đảm nhiệm việc  nhận tín hiệu  từ các cảm biến (điều khiển từ xa, cảm biến quang,…) và điều khiển việc đóng mở cổng. Bộ điều khiển được kết nối với nguồn điện và cũng cung cấp kết nối chính cho động cơ điện.

Động cơ cổng điện: dù là loại nào, quay hay trượt thì hoạt động của cổng tự động đều được giao phó cho động cơ điện. Động cơ điện có thể là một hoặc nhiều tùy thuộc vào cài đặt được chọn cho cổng hoặc số lượng cánh cửa. Động cơ hoặc động cơ bánh răng của cổng tự động hoạt động ở cả 230V và 12V và 24V. Mỗi mô tơ có tải trọng cánh cổng di chuyển tối đa có thể từ 400kg đến hơn 2000kg tại các khu dân cư, chung cư.

Tay co:  dùng để đóng mở  cổng tự động có cánh quay với chiều cao cánh  lên đến 3,5 mét/cánh. Cánh tay được điều khiển bởi động cơ điện.

Ray: dùng để đóng mở cổng trượt tự động. Cổng chạy trên đường ray do động cơ vận hành.

Pít-tông: đó là một cánh tay cứng với một pít-tông bên trong để mở và đóng cổng xoay tự động. Pít-tông có thể là cả thủy lực hoặc cơ điện.

Tế bào quang điện: cảm biến an toàn cổng điện giao tiếp liên tục với thiết bị điều khiển. Nó quan tâm đến việc nhìn xuyên qua một chùm ánh sáng nếu có  các vật thể  trong phạm vi hoạt động của cổng để ngăn nó đóng lại một cách không tự nguyện. Nếu bạn vào nhà để xe của mình và hộp gần cổng, bạn có thể để xe dừng trong cổng vì các tế bào quang điện sẽ gửi tín hiệu đến bộ điều khiển rằng có chướng ngại vật và không được đóng cổng. Bắt buộc phải lắp đặt tế bào quang điện để tuân thủ các quy định an toàn của Châu Âu.

Điều khiển từ xa - đối tượng được mọi người biết đến nhiều nhất. Điều khiển từ xa của cổng tự động  được sử dụng để mở cổng. Khi nhấn một phím, một tín hiệu sẽ được gửi đến bộ điều khiển, bộ phận này sẽ đảm nhận việc mở cổng nếu các tế bào quang điện cho phép. Điều khiển từ xa tự cài đặt tần số và kênh nhất định để tránh mở cổng tự động hoặc cửa tự động khác trong phạm vi hoạt động của điều khiển từ xa.

Ngoài các thành phần này, có thể tìm thấy các cảm biến khác nhau hoặc các thành phần  cảnh báo bằng ánh sáng hoặc âm thanh  cho cổng tự động công nghiệp .

Để đóng cổng xoay, cánh tay khớp nối được điều khiển bởi động cơ điện thường được sử dụng. 

Mặt khác, để đóng cổng trượt tự động, đường ray được sử dụng cũng được vận hành bởi động cơ.

Tế bào quang điện: nó là một thành phần liên tục giao tiếp với thiết bị điều khiển. Nó có nhiệm vụ, thông qua một chùm ánh sáng, hiểu nếu có vật thể hoặc người trong phạm vi hoạt động của cổng. Tế bào quang điện là điều cần thiết để tránh nghiền nát người hoặc vật.

Điều khiển từ xa không dây: điều khiển từ xa được sử dụng để giúp người dùng dễ dàng hơn khi trở về nhà. Điều khiển từ xa thường có kích thước nhỏ và dễ sử dụng. Điều khiển từ xa được đặt thành các tần số và kênh cụ thể để tránh mở các cổng tự động khác ở gần đó. 

Phụ kiện thứ cấp: Đối với BẢO PHÁT, an toàn là điều quan trọng nhất, vì lý do này, tất cả các thiết bị của chúng tôi đều được trang bị thiết bị chống nghiền và đèn chiếu sáng và nhả thủ công.

Tôi có thể mở cổng tự động trong trường hợp mất điện không?

Cổng tự động và mất điện: điều gì xảy ra nếu không có điện? Tôi có thể ra khỏi nhà không? Hoàn toàn đồng ý. Như đã đề cập trong một trong những bài viết trước của chúng tôi, trong trường hợp mất điện, cổng có thể được mở hoặc đóng bằng tay.

Phải làm gì nếu cổng tự động không có điện

Bảo trì cổng tự động

Cổng tự động có thể bị hỏng và gây ra nhiều vấn đề hơn so với cổng truyền thống, mặc dù các cổng hiện tại có tuổi thọ hoạt động lâu dài. Có thể xảy ra trường hợp cổng tự động không đóng đúng cách  do sai lệch hoặc hiệu chuẩn không chính xác. Hoặc bạn có thể gặp vấn đề với động cơ điện hoặc cánh tay. Cũng như có thể xảy ra trường hợp  cổng tự động bị kẹt khi mở hoặc cổng bị kẹt giữa chừng. Những vấn đề này có thể tránh được bằng cách bảo trì cổng tự động đúng cách.

Chi phí bảo trì cổng tự động

Sau khi chúng tôi đã tự động hóa một cổng, cần phải bảo trì hàng năm để cổng hoạt động chính xác. Đối với  chi phí bảo trì hàng năm của một cổng tự động, trung bình  tốn 1 triệu / 1 lần. Hợp đồng bảo trì thường bao gồm hai lần can thiệp bảo trì theo lịch trình và tối đa một lần can thiệp theo yêu cầu. Chi phí không bao gồm bất kỳ phụ tùng thay thế.

Bạn có muốn biết chi phí để tự động hóa cổng trượt của bạn là bao nhiêu không?

BẢO PHÁT đã hoạt động trong lĩnh vực cổng tự động hơn 10 năm và sẽ có thể giải thích tất cả các nhu cầu của bạn và biến chúng thành cổng theo ý muốn của bạn.

Để biết thông tin về cổng trượt tự động và giá cả, hãy liên hệ với trung tâm hỗ trợ của chúng tôi để liệt kê tất cả các yêu cầu và thắc mắc của bạn về vấn đề này hoặc sử dụng các liên hệ trực tiếp của chúng tôi.