Giá cổng trượt tự động bao nhiêu?

Cổng trượt để làm gì? Chắc chắn để làm cho cuộc sống của bạn dễ dàng hơn. Hãy theo dõi hướng dẫn này để hiểu rõ hơn về ưu điểm cũng như cơ chế hoạt động của cổng tự động để đưa ra lựa chọn cho mình.

Bạn muốn lắp đặt cổng tự động? Tất cả những gì bạn cần biết

Cổng tự động hoàn toàn tiện lợi, chỉ với một cú nhấp chuột, bạn kích hoạt động cơ và lá cổng sẽ mở để cho phép bạn ra vào tài sản của mình.

Hãy quên đi sự bất tiện khi ra khỏi xe dưới trời mưa, gió và tuyết vì bạn có thể vận hành nó một cách thoải mái bên trong xe hơi hoặc trong nhà của mình.

Động cơ cho cổng tự động được đặt cả dưới lòng đất và bên ngoài, gần lá hoặc lá của cổng tùy theo loại, và nhờ sức mạnh của nó, nó cho phép mở và đóng cổng.

Ngoài động cơ điện, hệ thống cổng tự động còn cung cấp sự hiện diện của các tế bào quang điện cần thiết để phát hiện sự hiện diện của người, động vật hoặc đồ vật để đảm bảo an toàn và đèn nhấp nháy để báo hiệu rằng cổng đang di chuyển.

Thông tin hữu ích cho những ai muốn lắp đặt cổng tự động

Các loại và đặc điểm cổng tự động

Nếu bạn đã quyết định lắp đặt cổng tự động, lựa chọn tiếp theo liên quan đến loại cổng phù hợp nhất với nhu cầu của bạn.

Cổng tự động được chia thành hai loại :

Bây giờ, trước hết, bạn phải đánh giá không gian có sẵn cho mình, cổng trượt chiếm ít không gian hơn cho việc mở và đóng cánh đơn nhưng yêu cầu không gian bên, không giống như cổng xoay có thể có một hoặc hai cánh và mở ra phía sau. bên ngoài hoặc bên trong tài sản của bạn.

Thứ hai, điều quan trọng là phải đánh giá không gian trung chuyển mà bạn cần, trong bối cảnh làm việc của công ty có nhiều phương tiện lớn qua lại, giải pháp tốt nhất chắc chắn là cổng trượt chứ không phải cổng xoay phù hợp hơn cho nhà riêng hoặc khu dân cư.

Điểm thứ ba là tần suất sử dụng, tức là cổng được vận hành bao nhiêu lần trong ngày. Nếu cổng được mở và đóng thường xuyên, nó sẽ cần một động cơ cổng có công suất và lực cản lớn hơn để mang tải.

Cổng tự động thủy lực phù hợp nhất trong các chung cư và các tòa nhà công nghiệp và thương mại vì nó có khả năng chống hao mòn theo thời gian cao nhất và có sức mạnh lớn hơn.

Cổng tự động giá bao nhiêu?

Sau khi đã thực hiện tất cả các cân nhắc cần thiết và hiểu cổng trượt dùng để làm gì, có thể quy định một loạt chi phí cho mỗi cổng tự động.

Cổng trượt tự động yêu cầu chi phí từ 18.5 triệu đến 19.6 triệu đối với cổng nặng tới 600 kg và từ 21 triệu đến 24 triệu đối với cổng lớn hơn và nặng hơn tới 1000kg, 29 triệu cho bộ cổng nặng 2000kg.

Tất cả các phụ kiện thiết yếu như điều khiển từ xa, cảm biến an toàn, bảng điều khiển điện và chi phí lắp đặt cổng và các thủ tục theo yêu cầu của pháp luật để tuân thủ pháp luật phải được thêm vào giá của động cơ cổng .

Chọn chất lượng của cổng tự động

Để chọn tự động hóa cho cổng của bạn và để biết tất cả thông tin chi tiết bạn cần về cổng tự động, hãy liên hệ với trung tâm hỗ trợ  của chúng tôi.