Làm gì khi cổng tự động không còn hoạt động?

Chúng tôi sẽ không bao giờ cảm thấy mệt mỏi khi lặp lại với khách hàng của mình rằng cổng có thể cải thiện cuộc sống hàng ngày như thế nào, nhưng nếu cổng tự động không hoạt động hoặc bị hỏng thì sao?

Trong bài viết hôm nay, chúng tôi muốn giải thích cho bạn những việc cần làm khi cổng tự động không còn hoạt động, tập trung chú ý vào những lỗi thường gặp nhất và những dấu hiệu cho thấy cổng trước khi hỏng.

Phòng bệnh hơn chữa bệnh và các chuyên gia biết điều đó.

Cổng tự động không còn mở: 4 lý do phổ biến nhất

Bây giờ chúng ta hãy phân tích những lý do thường gặp nhất khiến cổng tự động ngừng hoạt động; chúng tôi đã liệt kê 4 cho bạn:

Lý do đầu tiên thường gặp nhất – và có lẽ cũng là tầm thường nhất – là do nguồn cung cấp hiện tại bị gián đoạn. May mắn thay, cổng tự động thế hệ mới nhất luôn đi kèm với thiết bị đóng mở thủ công. Các thiết bị này không chỉ được bán để đề phòng trường hợp sụt giảm điện áp mà còn để tránh việc người hoặc đồ vật trong cổng bị đè lên không mong muốn.

Mở khóa cổng tự động là một thao tác rất dễ dàng mà bất kỳ ai cũng có thể hoàn thành chỉ trong giây lát. Bạn có biết rằng các cổng BẢO PHÁT hoạt động nhanh chóng và dễ dàng, đồng thời, đối với một số loại cổng, còn có một động cơ có khả năng tự chủ trong vài giờ tiếp tục hoạt động ngay cả khi mất điện?

Vấn đề thứ hai có thể ảnh hưởng đến chức năng của cổng tự động của bạn là trục trặc của điều khiển từ xa. Những lý do có thể là:

Điều khiển từ xa hết pin trục trặc điều khiển từ xa (gọi hỗ trợ nó sẽ được thay thế mà không gặp vấn đề gì)

Sự cố của cơ chế mở và đóng. Nếu bạn nghe thấy tiếng lạch cạch hoặc nhiều tiếng kêu khác nhau, có thể động cơ đã bị hỏng do mòn hoặc do hoạt động của nó bị cản trở bởi một trở ngại nào đó.

Lý do cuối cùng khiến cổng bị trục trặc là do đường ray mà cổng chạy trên đó bị mòn hoặc hư hỏng. Rõ ràng trong trường hợp này chúng ta đang nói về cổng trượt, đối với cổng xoay vấn đề này không phát sinh.

Như chúng tôi đã nói ở phần đầu, phòng bệnh hơn chữa bệnh, đó là lý do tại sao chúng tôi khuyên bạn nên bảo trì cổng định kỳ.

Tuy nhiên, chỉ tin tưởng các chuyên gia, nếu không, bạn có nguy cơ thấy cổng bị hỏng ngay cả khi nó không bị hỏng.

Tại sao tôi nên tin tưởng vào BẢO PHÁT nếu cổng tự động không còn hoạt động?

Công ty TNHH thiết bị tự động BẢO PHÁT luôn tìm kiếm sự kết hợp hoàn hảo giữa công nghệ cao và thiết kế cao cấp. Liên hệ với chúng tôi mà không có nghĩa vụ và thử tính chuyên nghiệp và niềm đam mê của chúng tôi cho chính bạn.

Tính thẩm mỹ và an toàn ở vị trí đầu tiên với giá cả tuyệt vời… rõ ràng là Sản xuất tại Ý!

Đã đến lúc chọn động cơ cổng phù hợp với bạn.

Liên hệ với trung tâm hỗ trợ của chúng tôi đối với bất kỳ loại yêu cầu nào hoặc sử dụng các liên hệ trực tiếp của chúng tôi.

BẢO PHÁT: luôn đồng hành cùng khách hàng!