Lắp đặt motor cổng mở quay

Chúng ta đều biết việc có một cổng tự động ở nhà tiện lợi như thế nào. Nó cho phép bạn có thể trở về nhà của mình mà không trở thành nạn nhân của các tác nhân khí quyển.

Nếu bạn đang tìm kiếm một động cơ cổng xoay để cải thiện thời gian của mình, thì bạn đang đọc hướng dẫn phù hợp với mình.

Làm thế nào để bạn tự động hóa một cửa nhà?

Động cơ cổng là giải pháp tốt nhất cho những ai muốn trở về nhà nhanh chóng và dễ dàng mà không gặp quá nhiều rắc rối sau một ngày bận rộn.

Trước khi mua động cơ phù hợp với mình, bạn cần tìm ra động cơ nào sẽ phù hợp với mình nhất. Hôm nay chúng ta phân biệt 2 loại cổng xoay khác nhau:

Khi chúng tôi đã xác định được loại cổng của bạn thuộc về hoặc loại cổng phù hợp nhất với ngôi nhà của bạn, chúng tôi có thể xác định mô hình chính xác.

Có bao nhiêu loại động cơ cho cổng xoay?

Ngày nay trên thị trường chúng ta có thể xác định 4 loại động cơ đó là:

Động cơ cổng lùa: được trang bị công nghệ tốt nhất với vít bi tuần hoàn, đảm bảo tốc độ cao với hiệu suất lực đẩy trung bình-cao. Chúng thường được sử dụng thay thế cho các hệ thống thủy lực hoặc khí nén. 

Động cơ tay đòn: lý tưởng để tự động hóa cổng xoay ngay cả với các trụ lớn. Ứng dụng phía sau cột khiến động cơ gần như vô hình từ bên ngoài cổng, một giải pháp tuyệt vời cho những ai không muốn làm ảnh hưởng đến mỹ quan bên ngoài.

Động cơ thủy lực: chúng thường rẻ nhất trong danh mục, nhưng không kém phần đáng tin cậy cho việc này. Chúng cung cấp mô-men xoắn cao, hiệu suất tốc độ thấp trong khi chiếm rất ít không gian. Trong động cơ thủy lực quỹ đạo, các con lăn được hỗ trợ thủy động lực học, giảm ma sát đến mức tối thiểu và đảm bảo thời lượng dài và hiệu quả cao ngay cả ở áp suất cao.

Động cơ cổng âm sàn: chúng khác nhau về độ bền và sự thận trọng khiến chúng gần như vô hình. Loại động cơ này giữ nguyên tính thẩm mỹ của cổng và thích ứng với tất cả các loại cổng. Giải pháp này cũng hoàn toàn phù hợp với cổng chung cư đòi hỏi khối lượng công việc đáng kể.

Công ty BẢO PHÁT hiện thực hóa các hệ thống truyền động của mình một cách tỉ mỉ bằng cách sản xuất:

Với máy móc điều khiển số tinh vi; việc phát triển các bảng điều khiển và lắp ráp các bộ dụng cụ của chúng tôi cũng như các bài kiểm tra cuối cùng nghiêm ngặt diễn ra bên trong các nhà máy của BẢO PHÁT.

Tính thẩm mỹ và an toàn ở vị trí đầu tiên với giá cả tuyệt vời… rõ ràng là Sản xuất tại Ý!

Đã đến lúc lựa chọn động cơ cổng xoay nào phù hợp với bạn.

Công ty TNHH thiết bị tự động BẢO PHÁT đã hoạt động trong lĩnh vực cổng tự động hơn 10 năm và sẽ có thể giải thích tất cả các nhu cầu của bạn và biến chúng thành cổng theo ý muốn của bạn.

Liên hệ với trung tâm hỗ trợ của chúng tôi để liệt kê tất cả các yêu cầu và thắc mắc của bạn về vấn đề này hoặc sử dụng các liên hệ trực tiếp của chúng tôi.